1. Chính sách thanh toán:

– Thanh toán trực tiếp tiền mặt.

– Thanh toán số tiền hàng còn lại khi lắp đặt sản phẩm

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Thông tin chi tiết về số tài khoản chúng tôi sẽ gửi qua email cho quý khách

  • Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ: họ tên hoăc công ty và chuyển cho hợp đồng thiết kế và thi công nào (số hiệu hợp đồng). Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành lên lịch thiết kế và lắp đặt sản phẩm. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà công ty không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường (nếu lỗi thuộc về công ty).

2. Chính sách vận chuyển:

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng. Thời gian lắp đặt nội thất phụ thuộc vào khối lượng công trình thi công (tính từ ngày chốt đơn hàng) hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc giao hàng kéo dài hơn trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Điều kiện thời tiết bất lợi có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm (Ví dụ: mưa bão lớn,…v.v.)
  • Do khách hàng có những yêu cầu mới phát sinh về sản phẩm khiến tiến độ thi công phải kéo dài
  • Do nhà của quý khách ở khu vực phố cổ, nội đô, các phương tiện vận tải không được di chuyển trong những khung giờ nhất định (Công ty sẽ chuyển thời gian về giờ được phép vận chuyển hàng)

Lưu ý: Trong những trường hợp chuyển hàng chậm vì những lý do trên, chúng tôi đều sẽ có thông báo chi tiết đến Quý khách hàng.

3. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Tất cả các sản phẩm của công ty đều chấp nhận đổi trả và hoàn tiền theo quy định của công ty.

Những trường hợp được đổi trả:

  • Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho quý khách
  • Sản phẩm không thi công không đúng với cam kết trong hợp đồng

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng phản hồi ngay cho công ty để chúng tôi điều phối nhân viên đến xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi trả.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do công ty chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn vật liệu để thi công theo hợp đồng, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

4. Chính sách bảo hành

  • Sản phẩm quý khách mua hàng được bảo hành, bảo trì theo quy định của công ty.
  • Điều kiện không được bảo hành:

Sản phẩm bị hư hỏng không do lỗi sản xuất

Không có phiếu xuất hàng, nghiệm thu công trình của công ty.

Sản phẩm bị hư do sử dụng không đúng cách: Cháy, nổ, rơi rớt, có dấu hiệu bị va chạm (bể, móp, méo…)

5. Hướng dẫn mua hàng

Bước 1 : Khách hàng tham khảo các sản phẩm trên web/fanpage và chọn cho mình mẫu ưng ý.

Bước 2 : Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng. Các chuyên viên bán hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất.

Bước 3: Ngay say khi nhận được thông tin của quý khách hàng, chuyên viên bán hàng của chúng tôi sẽ lên lịch cho các nhà thiết kế nội thất đến khảo sát mặt bằng nhà quý khách, tư vấn phong cách, xu hướng thiết kế, bố trí mặt bằng theo không gian và nhu cầu của quý khách.

Bước 4: Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án bố trí mặt bằng của các designer, thông tin sẽ được chuyển về bộ phận kinh doanh và kế toán hành chính. Bộ phận này sẽ gửi quý khách hàng hợp đồng thiết kế nội thất, quý khách vui lòng tạm ứng từ 70% chi phí thiết kế cho công ty và thanh toán 30% còn lại khi nhận được thiết kế 3D và bản vẽ chi tiết mặt bằng.

Bước 5: Bộ phận bán hàng sẽ tiến hành lên báo giá chi tiết phần thi công nội thất cho quý khách hàng sau khi đã có thiết kế 3D, bản vẽ chi tiết (được khách hàng duyệt). Nếu quý khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thi công nội thất cho quý khách.

Bước 6: Thời gian lắp đặt, thi công nội thất phụ thuộc vào từng diện tích thi công chi tiết của quý khách hàng. Bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ gửi kèm quý khách lịch lắp đặt (dự kiến).

Bước 7: Lắp đặt nội thất. Nghiệm thu sản phẩm và gửi lại quý khách hàng hồ sơ thiết kế và thi công.