Thiết kế nội thất cao cấp căn hộ Vinhomes West Point

Tư vấn thiết kế nội thất cao cấp chung cư Vinhomes West Point. Viethome Decor xin giới thiệu tới quý khách thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes West Point, căn hộ 3 phòng ngủ +1.

Dự án Vinhomes West Point nằm trên trục đường Phạm Hùng, gần ngay cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia và cạnh Bảo Tàng Hà Nội. Ở vị trí đắc địa và di chuyển tới các địa điểm trong thành phố vô cùng thuận lợi. Với vị trí như vậy, chắc chắn nội thất căn hộ cũng cần phải xứng tầm.

Thiết kế nội thất cao cấp chung cư Vinhomes West Point

  • Căn hộ 05 tòa W3
  • Diện tích 123m2
  • Căn hộ 05: 3 phòng ngủ + 1 phòng làm việc

Thiết kế ban đầu của chủ đầu tư là 3 phòng ngủ + 1 phòng làm việc. Căn hộ được cải tạo thành 3 phòng ngủ. Phòng ngủ master được cải tạo để đâp thông phòng tạo ra sự liên thông giữa phòng ngủ và phòng thay đồ.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes West Point được lựa chọn theo phong cách classic reinterpreted. Các sản phẩm nội thất cao cấp được gia chủ yêu thích là style các sản phẩm nhập khẩu.

Toàn bộ thiết kế căn hộ Vinhomes West Point được sử dụng tone màu chủ đạo là các gam màu sáng và trung tính. Điểm nhấn cho căn hộ là các phào, chỉ và điểm tô thêm là các chi tiết đậm màu của gỗ để tăng thêm sự ấm áp cho không gian.

Việc bố trí đồ, kích thước đồ đã được Viethome Decor tính toán tỉ mỉ từng chi tiết, từng xentimet, để đảm bảo sự lưu thông một cách logic và hợp lý trong căn hộ. Và đảm bảo các nguyên tắc về phong thủy.

>>> THIẾT KẾ NỘI THẤT CẦN LƯU Ý TỚI PHONG THỦY: https://viethomedecorhanoi.com/nguyen-tac-thiet-ke-nha-hop-phong-thuy/

>>> XEM THÊM BÁO GIÁ NỘI THẤT CHUNG CƯ: https://viethomedecorhanoi.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep/

Thiết kế phòng khách – bếp – phòng ăn 

Thiết kế sảnh vào và ban công 

Về tổng thể, không gian tối giản và hạn chế đưa quá nhiều đồ vào trong phòng. Tuy vậy, VietHome Decor đã tính toán để đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cho từng phòng và từng khu vực.

Thiết kế nội thất cao cấp phòng ngủ master và phòng thay đồ

Thiết kế phòng ngủ con gái tuổi teen

Thiết kế phòng ngủ bé trai

Vật liệu gỗ trong thiết kế và thi công nội thất 

Trong thiết kế và thi công nội thất nói chung và thiết kế nội thất cao cấp căn hộ Vinhome West Point nói riêng thì vật liệu gỗ được sử dụng chính vẫn là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tuy vậy, điều gì làm nên sự khác biệt về giá thành, đó chính là chất lượng. Chất lượng ở nguyên vật liệu đầu vào và chất lượng của mức độ hoàn thiện sản phẩm.

Đối với nguyên vật liệu đầu vào 

  • Với gỗ tự nhiên: bạn chọn loại gỗ nào? Bạn chọn loại có mắt mức độ như thế nào? Mặt lộ có mắt hay không có mắt? Hiện nay gỗ tự nhiên được sử dụng phổ biến là Tần bì, Sồi Mỹ, Gõ, Óc chó… Với mỗi loại gỗ và yêu cầu từng loại giá thành chênh nhau khá nhiều
  • Với gỗ công nghiệp: chúng tôi sử dụng gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Thái Lan, được phân phối qua công ty Minh Long hoặc An Cường. Với một số loại vật liệu trang trí bề mặt chúng tôi sử dụng vật liệu Laminate, Acrylic… của Formica, Acia, An Cường
  • Sơn: Sơn trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Đối với các dòng sơn cao cấp có sơn Inchem, sơn men, sơn 2K… Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào loại sơn, sơn mấy lớp…

Viethome Decor có thể giúp gì cho bạn

Viethome Decor là công ty tư vấn thiết kế nội thất cao cấp chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói, hoàn thiện toàn bộ căn hộ của bạn theo phương án thiết kế đã duyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *