Ý Kiến Khách Hàng

Trong quá trình tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho rất nhiều gia đình, VietHomeDecor đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đó là động lực rất lớn dành cho VietHomeDecor để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa. Những ý kiến đóng góp của quý khách hàng chính là kim chỉ nam để chúng tôi hoàn thiện mỗi ngày, giúp mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa.
Phương châm của chúng tôi trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống: “Ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua”.
Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.
Chị Hương chung cư BMM – Hà Đông: “Đồ của VietHomeDecor làm rất đẹp, đẹp y như 3D luôn. Nhất là nước sơn, rất mịn và đẹp. Em rất hài lòng với thợ nhà chị. Làm rất chuyên nghiệp và cẩn thận. Đặc biệt rất nhiệt tình sửa tủ bếp cho nhà em mặc dù là không đóng tủ bên chị”.
Chị Trang – Time City: “Đồ của VietHomeDecor làm rất đẹp, ai đến cũng khen”
Cô Trang – Mipec – Tây Sơn: “Đồ nhà cháu làm rất đẹp đấy! Cô và bác trai rất ưng!”
Cô Hương – Ecopark: “Thợ nhà cháu làm rất cẩn thận, nhiệt tình lại ngoan nữa, cô sẽ giới thiệu bạn bè và hàng xóm cho”
Mr.Việt Anh – Chung cư Vimeco: Sau khi làm đồ nội thất cho gia đình, anh đã giới thiệu cho VietHomeDecor rất nhiều khách hàng và anh nói “anh chỉ tin tưởng thợ bên em thôi”.
Chị Thoa – Ninh Hiệp: sau khi hoàn thiện nội thất cho gia đình chị chị bảo: “em rất ưng, màu sắc chuẩn, nước sơn đẹp, thợ lại nhiệt tình, không có điểm gì để chê cả”
Chú Dũng – Imperia Nguyễn Tuân: “Đồ của các cháu như này nên chú sẽ giới thiệu cho bạn bè của chú”
Chú Nhung – cô Vinh – chung cư Ngoại Giao Đoàn: “Cô chú rất tin tưởng cháu. Rất tiếc có mấy điều cháu tư vấn mà cô chú không làm theo, giá như nghe lời cháu thì tổng thể sẽ hoàn thiện hơn”. Sau đó, cô chú giới thiệu cho bạn bè cô chú nhiều lần sử dụng tiếp dịch vụ, sản phẩm của Viethome Decor.
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hài lòng đối với sản phẩm của Viethome Decor! Cảm ơn quý khách cũng đã tạo điều kiện và giúp đỡ Viethome Decor rất nhiều để chúng tôi hoàn thanh công việc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *